• Guide Student in The Best Direction

    at NO COST or HIDDEN FEES

  • Unsure what or where to study?

    ATL is here to help

  • Excellent Educational Advice

    & Student Support Services

Call Us 24/7

07-3725156

Email Address

info@atlservice.org

Open Hours

Daily 8:00-20:00

I) LÝ DO THÀNH LẬP

ATL được thành lập bởi các cựu sinh viên đã tốt nghiệp từ những chuyên ngành khác nhau ở các trường Đại Học nổi tiếng tại Singapore. Chúng tôi đã trải qua những kinh nghiệm đầu tay đầy khó khăn và thách thức của sinh viên Việt Nam khi tiếp xúc với nền giáo dục ở nước ngoài. Những kinh nghiệm ấy đã trở thành động lực thôi thúc chúng tôi để đi đến quyết định thành lập Công ty An Tín Lợi (ATL). Với hy vọng giúp đỡ và hỗ trợ các bạn sinh viên Việt Nam ở nước ngoài trong việc thích nghi với cuộc sống và học tập ở một  môi trường có nền văn hóa phong phú.

ATL được thành lập với mục đích hỗ trợ cho các bạn , những người có nhu cầu học tập, du lịch và làm việc tại Singapore và các quốc gia khác trên toàn cầu. Với một đội ngũ tư vấn viên có trình độ giáo dục và chuyên môn cao, với các thông tin cung cấp bổ ích có giá trị, đáp ứng yêu cầu cho các bạn học sinh, sinh viên cũng như các bậc phụ huynh để  mọi người đưa ra cho mình những quyết định chính xác nhất.

II. TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

THÀNH CÔNG CỦA BẠN – UY TÍN CỦA CHÚNG TÔI” là khẩu hiệu của chúng tôi.

Nó phản ánh thái độ và cách tiếp cận của chúng tôi khi cung cấp các dịch vụ cho sinh viên, phụ huynh và các đối tác giáo dục của chúng tôi.

 Nhiệm vụ của chúng tôi  là cầu nối bắc qua các nền văn hóa giữa Việt Nam với nhiều nền văn hóa khác nhau như Singapore, Malaysia, China, India, Indonesia…  Đồng thời chúng tôi cũng là một tổ chức hỗ trợ cho việc theo đuổi học tập của các thế hệ trẻ với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết.  Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho sinh viên về các khóa học và cơ hội nghề nghiệp của họ theo sở thích, năng khiếu, và khát vọng. Chúng tôi cũng mở rộng mạng lưới du học với các nhà cung cấp giáo dục không chỉ ở SINGAPORE mà còn với các quốc gia lớn trên thế giới như   New Zealand , US, Autralia…

III. NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi sẽ đưa ra một loạt các gợi ý, lựa chọn học tập và các chương trình để đáp ứng nhu cầu của học sinh. ATL sẽ chăm sóc và quan tâm tới các học sinh khi rời đất nước của họ. Đồng thời chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng các bạn cho đến cuối chặng đường. Thành viên trong nhóm của chúng tôi tại Singapore sẽ cung cấp sự hỗ trợ đầu tiên cho sinh viên đang học tập tại các cơ sở Singapore, bao gồm các dịch vụ đón tại sân bay, sắp xếp nghỉ ngơi tại nhà và thậm chí mở tài khoản ngân hàng. Chúng tôi cũng giữ liên lạc thường xuyên với các sinh viên và trường học để kịp thời cập nhật thông tin phản hồi  và giúp đỡ các bạn một cách hiệu quả nhất.

//trust2e.com/wp-content/uploads/2017/06/img_05.jpg

ATL mong là giúp ích cho các bạn trong bước đường học tập và khởi nghiệp.

Kính chúc các Bạn và Quý phụ huynh học sinh, đối tác nhiều thành công và hạnh phúc.


Attitude
Attitude is a little thing that makes a big difference.
“Winston Churchill ”
Trust
“Trust is something that is difficult to establish. It is very fragile that needs to be taken care of. Once trust breaks or shatters into pieces, it is very difficult to rebuild it.”
K. Cunningham
Light
“Learn to light a candle in the darkest moments of someone’s life. Be the light that helps others see; it is what gives life its deepest significance.”
Roy T. Bennett, The Light in the Heart

OUR ADDRESS

Viet Nam add : 14/13/45 Than Nhan Trung St, W.13, Tan Binh District, HCMC, Viet Nam

Singapore add 1 : #243 – 02 Block 83, Macpherson Lane Singapore 360083

Singapore add 2 : #352 – 03, Block 358, Hougang Ave 5, Singapore 532358

Newsletter

Enter your email address here always to be updated. We promise not to spam!