Giới thiệu về trường STEi

tọa lạc tại trung tâm Singapore là một trong những trường đào tạo tay nghề chất lượng và uy tín nhất tại Đảo Quốc Sư Tử Singapore với số lương sinh viên quốc tế đăng kí theo học tại trường tăng liên tục trong những năm qua. Với tổng số sinh viên lên tới 1,200 sinh viên, trong đó gồm 400 sinh viên quốc tế tới từ khắp các châu lục, STEi đang mở rộng cánh cửa tuyển sinh, mỗi năm thu hút hàng trăm lượt sinh viên quốc tế tới theo học. STEi có thế mạnh đào tạo các chuyên ngành về du lịch, nhà hàng, khách sạn, kế toán, kiểm toán, quản trị kinh doanh, vận tải biển, marketing, điện tử, logistic, công nghệ thông tin,…

One Fullerton

Với chương trình đào tạo và chất lượng lớp học đạt đủ tiêu chuẩn của Bộ giáo dục Singapore, STEi cam kết mang lại một môi trường học tập đảm bảo và bền vững cho du học sinh. Năm 2011, trường vinh dự nhận được danh hiệu “BEST EMPLOYEE”. Đây cũng là một trong những trường đầu tiên nhận CHỨNG NHẬN EDUTRUST của hội đồng giáo dục tư thục Singapore.

Trường luôn xây dựng một môi trường học tập thân thiện với đầy đủ những dịch vụ tốt nhất dành cho sinh viên như các dịch vụ hỗ trợ sinh viên viên, bảo hiểm y tế, các dịch vụ về nơi ở có hỗ trợ chi phí và trang bị các trang thiết bị hiện đại dành cho sinh viên nhằm giúp sinh viên có không gian sống và học tập tốt hơn.

Học viện STEi có khuôn viên rộng 10.400 dặm vuông (935 mét vuông) và nằm trong khu vực thành phố có thể dễ dàng di chuyển bằng các phương tiện khác nhau. Tất cả các phòng học, hội thảo và phòng tài nguyên đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, sinh viên có thể lướt internet thông qua các trạm máy tính, sở hữu máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh bất cứ nơi nào trong viện. Phòng Tài nguyên / Thư viện được trang bị máy vi tính và tài liệu hướng dẫn cho sinh viên tự học.

ĐẶC BIỆT: Trường có cung cấp chương trình chuyển tiếp 2 năm Cử nhân dành cho sinh viên. Sau khi học cao đẳng 2 năm tại STEi, sinh viên sẽ được tiếp tục chuyển tiếp Đại học tại các trường đại học có liên kết với STEi tại Úc:

  • Australia Griffith University, Australia.
  • University of Wollongong,
The Logistics & Supply Chain Management Society
The Logistics & Supply Chain Management Society

Lý do chọn du học tại STEi

  • STEi là một trong những trường đầu tiên được chứng nhận của EduTrust của hội đồng giáo dục tư thục tại Singapore. Các lớp học của trường đạt tiêu chuẩn chất lượng do Bộ giáo dục Singapore cấp. Năm 2011, trường danh dự được nhân danh hiệu “ Best Employee”.
  • STEi là một trong những trường thành công nhất của Singapore trong khuôn khổ đào tạo nghề cho sinh viên.
  • Nắm được khó khăn của du học sinh về mặt ngoại ngữ (Tiếng Anh) và kinh phí, khóa học kết hợp chương trình thực tập của nhà trường giúp du học sinh có cơ hội cọ xát với Tiếng Anh hơn là ngồi trong những lớp học lý thuyết và hơn nữa với chương trình thực tập có hưởng lương các học viên sẽ có thu nhập để bù lại những khoản chi phí cho học phí và sinh hoạt của sinh viên.
  •   Chương trình thực tập 6 tháng nghành quản lý nhà hàng khách sạn và Logistic được cam kết sau mỗi  khóa học lý thuyết 100% học viên được thực tập tại các nhà hàng, khách sạn lớn , và các công ty liên quan chuyên nghành tại Singapore.
  •   Học viện STEi tọa lạc ở Trung tâm của Singapore, tại tòa nhà Byland Building, đường Middle Road, gần MRT Bugis rất thuận tiện cho việc đi lại cho sinh viên.
  • Môi trường học tập thân thiện, đội ngũ giảng viên quốc tế giàu kinh nghiệm và nhiệt tình
  • Sau khi kết thúc khóa học tại Singapore, sinh viên được nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm tại các khách sạn và resort 5 sao tại Singapore, hoặc chuyển tiếp sang Úc, Newzeland học theo chương trình chuyển tiếp lên Đại Học của STEi.
Cert No. : EDU-2-2078
Validity : 18/03/2016 -17/03/2020
Enhanced Registration Framework
Cert No. : 200901936C
Validity : 20/05/2018 – 19/05/2022

OUR ADDRESS

Viet Nam add : 14/13/45 Than Nhan Trung St, W.13, Tan Binh District, HCMC, Viet Nam

Singapore add 1 : #243 – 02 Block 83, Macpherson Lane Singapore 360083

Singapore add 2 : #352 – 03, Block 358, Hougang Ave 5, Singapore 532358

Newsletter

Enter your email address here always to be updated. We promise not to spam!